fishing Nets Big Tree สามารถเอาชนะ Lakers ได้หรือไม่

fishing

fishing Su Qun: Nets Big Tree สามารถเอาชนะ Lakers ได้หรือไม่? Harden ประสบความสำเร็จในการหลบหนีและ Rockets ซื้อขายในชั่วข้ามคืนคราวนี้ทุกคนเห็นด้วย ฉันคิดว่านี่เป็นข้อตกลงที่ชนะสี่ครั้ง เนื่องจากเป็นข้อตกลงจึงเป็นจุดประสงค์คุณไม่สามารถจัดเรียงผู้เล่นใหม่จากมุมมองของแฟน ๆ และดูว่าความแข็งแกร่งของพวกเขาเพิ่มขึ้น หรือลดลง

หลังจากดีลเพื่อตัดสินผู้ชนะและผู้แพ้ของดีล เป้าหมายของอวนคือการยับยั้งการรวมกันของ “บิ๊กทรี” ซึ่งตอนนี้พอใจแล้ว สนับสนุนด้วยเว็บ เกมยิงปลาออนไลน์ เว็บไซต์เกมพนันที่สามรรถเล่นแล้วได้เงินจริงมากที่สุด ซึ่งเหล่านักเดิมพันได้ให้ความไว้วางใจกับเว็บไซต์แห่งนี้มาตลอดเป็นระยะเวลามาก 10 นั่นเอง

fishing

จุดประสงค์ของfishing Rockets Nets Big Tree

จุดประสงค์ของ Rockets คือการประหยัดเงินบนพื้นผิว Westbrook มาที่ Wall พร้อมกับดาวกว่า 40 ล้านดวงในมือของเขา แต่ Oladipo เข้ามาแทนที่ Harden และสัญญาของเขากับ Exam ก็มาถึงในช่วงฤดูร้อน เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเงินเดือนในบัญชีสำหรับฤดูกาลหน้าน้อยกว่า 90 ล้าน ตอนนี้ชาวร็อคเก็ตสมใจ

เป้าหมายของ Pacers ไม่ใช่การปล่อยให้ Oladipo ทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์ตอนนี้กับ LeVille มียอดรวมเพียง 52.5 ล้านคนในสามปีเขาเป็นผู้ช่วยที่ดีของ Brogdon และเขาก็พอใจเช่นกัน Cavaliers ทำเงินได้มากที่สุดพวกเขาปิดตาและถูกดึงเข้าร่วมกลุ่มด้วยเหตุผลใดพวกเขาจึงเพิ่มเจ้าชายไททันป้องกันและ Jarrett Allen

ศูนย์กลางที่มีแนวโน้มและลบสัญญาขยะของ เกมยิงปลา pantip มากกว่า 9 ล้านฉบับ ไม่มีอะไรน่าพอใจไปกว่าพวกเขาอีกแล้ว จะว่าไปเอ็นบีเอที่ปากร้ายที่สุดก็คือผู้จัดการทั่วไปเวลาคนกินงานนี้เขามองแค่เจ้านายและลงมือทำ เจ้านายบอกว่าเราต้อง All-in อย่ากลัวที่จะใช้จ่ายเงินประธาน Nets Ma ถาม Harden เจ้านายบอกว่าเรา ต้องประหยัดเงินและรัดเข็มขัดให้แน่น

และหัวหน้าของ Rockets ก็ส่ง Harden ออกไป เจ้านายบอกว่าปล่อยมันไว้คนเดียว หลังจากดูการนอนหลับที่มีชีวิตชีวา ผู้จัดการทั่วไปของ Cavaliers พูดว่าไม่ฉันเป็นอุลตร้าแมนมองมาที่ฉันและตามที่คาดไว้นักสู้สองคนที่มีประสิทธิภาพการต่อสู้ที่แข็งแกร่งจะถูกเสนอด้วยมือทั้งสองข้าง

แน่นอนว่าผู้จัดการทั่วไปบางคนที่ฉลาดเกินไป ก็จะได้รับผลกรรมเช่นประธานาธิบดีโมแห่ง 76ers เขาไม่สนใจเมื่อเขาส่งทวีต และเขาชอบคิดเรื่องต่างๆเช่นการทำธุรกรรม และมันทำให้ชิสับสนอยู่เสมอ มิสเตอร์ชิรู้ดีว่า นี่คือโมกูเล่นกลเม็ดเบื้องหลังเพื่อที่จะประหยัดชิป ต่อรองเช่นดราฟเฟกต์ เนื่องจากไม่มีราคาสำหรับเกมนี้

และทุกอย่างขึ้นอยู่กับความจริงใจ หลังจากที่ฮาร์เดนเล่น fishing videos เขาบังคับวัง และตรงไปที่สนามประลองฉันบอกว่า ทีมนี้ไม่ดีไม่มีอะไรต้องถามมีใครเล่นได้บ้าง? ฉันคิดว่ามันหมดทางรักษาแล้ว คราวนี้ทั้ง Wall และ Cousins ​​สร้างความรำคาญและพวกเขาตัดสินใจ เป็นเอกฉันท์ว่าจะไม่เล่น Harden

การเล่น Lakers เป็นเกมสุดท้ายของ Harden ในเสื้อ Rockets Shi รู้เสมอว่า เขาไม่สามารถลากมันได้อีกต่อไป ดังนั้นเขาจึงรีบคุยกับ Mo Gou อย่างเร่งด่วน ในความเป็นจริง 76ers ก็เห็นด้วยกับรอบแรกที่ Rockets และ the Nets ต้องการ แต่ Shi มักจะขอให้ Simmons เพิ่ม Mikesi ซึ่งเป็นตัวเลือกลำดับที่ 21 ในรอบแรกของปีนี้ Mikesi

คนนี้มีโอกาสที่ดีเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีคนไม่เพียงพอใน Nuggets เขาเล่น 44 นาทีและทำคะแนนได้ 39 คะแนน แต่ Mo Gou ปฏิเสธเขารู้สึกว่า Harden มาถึงจุดนี้แล้วและ Rockets ต้องเกร็งในช็อตที่กระวนกระวาย ประธานชิหันไปรอบ ๆ และไปที่มุ้งและทุกคนก็มีความสุข เมื่อซิมมอนส์ได้ยินดังนั้นเขาก็ไม่จากไป? กระโดดลงจากเตียงด้วยความตื่นเต้น ชาวอวนมีความสุขเพราะสถานการณ์ปัจจุบันค่อนข้างยากที่จะรับมือ

เดิมที fishing Nets เป็นทีมที่ลึกที่สุดใน NBA

เดิมที Nets เป็นทีมที่ลึกที่สุดใน NBA มีห้าตำแหน่งในสนามและแต่ละตำแหน่งสามารถมีมุม AB ได้เช่นเดียวกับในละครเรื่องนี้มุม B ของพวกเขาถูกมอบให้กับทีมอื่นและทั้งหมดอาจเป็นมุม A แต่การบาดเจ็บของ Dinwiddie ทำให้เกิดผลกระทบแบบโดมิโนและ Owen ก็หายไปจากการเล่น ดังนั้น Durant จึงไม่สามารถดำเนินต่อไปเช่นนี้ได้ ดังนั้นทัศนคติของนายหม่าจึงสารภาพกับมิสเตอร์ชิว่าการเลือกทั้งหมดที่คุณต้องการจะได้รับและการเลือกรอบแรกอื่น ๆ ยังสามารถแลกเปลี่ยนได้คุณสามารถขอใครก็ได้ที่คุณต้องการยกเว้นดูแรนต์

เมื่อฉันพูดถึงวิธีที่ Rockets สามารถยิง Harden ในระหว่างการถ่ายทอดสดเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ฉันบอกว่าควรดึงบุคคลที่สาม หรือแม้แต่บุคคลที่สี่เข้ามาจะดีกว่า และนั่นจะเป็นเรื่องง่ายการแลกเปลี่ยน โดยตรงอาจไม่ได้ผล คุณชิกล่าวว่า พรสวรรค์ในวัยเยาว์ของคุณ ยกเว้นจาร์เร็ตอัลเลนมีมากกว่าสิบล้าน ฉันไม่สามารถจ่ายได้

ดังนั้นสิ่งนี้จึงดึง Pacers และ Cavaliers เข้ามา ตีสี่ครั้งทันทีข้อตกลงสรุป และแต่ละเป้าหมายจะบรรลุ ทันทีที่ดูแรนต์และพี่น้องที่เหลือทราบข่าว พวกเขากำลังดิ้นรนเพื่อให้คุ้มค่า กับความไว้วางใจที่พวกเขามอบ ให้เราในองค์กรอย่าแสดงความเมตตาต่อนิวยอร์กในคืนนี้ แม้ว่าผู้เล่นทีมเก่าหลายคนจะจากไป แต่ Nets ก็มีรากฐานที่มั่นคง Joe Harris และ Loiu Cabaro

ไม่ได้จากไปและแม้แต่เรกกีเพอร์รี่ศูนย์หน้าอายุน้อยที่เล่นบอลไม่ได้ก็ตื่นเต้น มันผิดปกติเพราะทันทีที่อัลเลนไปเขามีบอลพุ่งเข้าใส่ เป็นผลให้ Nets เอาชนะ Nick คู่แข่งร่วมเมืองของพวกเขาได้อย่างง่ายดายในสามในสี่โดยนำโดยมากที่สุด 19 คะแนน แต่หลังจากเรื่องใหญ่นี้ความหนาของอวนก็ลดลง ผู้เล่นตัวจริง “บิ๊กทรี” ของพวกเขาจะเอาชนะ Lakers ได้หรือไม่?

นอกจาก Lakers แล้วยังมี Bucks, 76ers, Celtics และ Fish hunter ในภาคตะวันออกผู้เล่นตัวจริงค่อนข้างเรียบร้อยแม้ว่า Nets จะมีอำนาจการยิงที่รุนแรง แต่ก็จะป้องกันได้ยากขึ้น ปัญหาใหญ่ที่สุดอยู่ภายใน เดิมทีพวกเขามีจอร์แดนและอัลเลนเพียงเล็กน้อยที่จะทำ “ประกันสองชั้น” คนหนึ่งเก่งในการป้องกันอีกคนหนึ่ง

โจมตีเก่งและสามารถนำแนวทางไปใช้ได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้สภาพของจอร์แดนแทบทนไม่ได้ทุกครั้ง ที่เขาทนไม่ไหว โค้ชของนาจะส่งอัลเลนมาช่วยบรรเทาสถานการณ์เสมอ และเขาก็ไม่สามารถให้ดูแรนต์อยู่ข้างในได้ ทันทีที่อัลเลนจากไปก็เหลือเพียง เพอร์รีเจฟฟ์กรีนและคลาร์กสตัน ในกรณีที่สภาพของจอร์แดน

ไม่สามารถรับได้ทั้งสามคนนี้ ยังเด็กและไม่มีประสบการณ์หรืออายุมาก และไม่สูงพอ วิธีเดียวที่ Na จะชี้แนะปัญหาได้คือการเล่นผู้เล่นตัวจริงเล็ก ๆ ให้เจฟฟ์กรีนเล่น 5 และดูแรนต์กลายเป็นหมายเลข 4 แบบเต็มเวลา ในภาคตะวันออก 76ers มี Embiid และ Simmons, Bucks มี Letters และ Lopez, Heat มี Adebayor และ Celtics

เกือบจะอยู่ข้างใน ดังนั้นชาวอวนจึงต้องจัดการกับศัตรูตะวันออกที่แข็งแกร่งเหล่านี้ภายในจะค่อนข้างยาก ด้านนอกของอวนไม่มีอะไรจะพูดท้ายที่สุดมันคือออลสตาร์สามคนที่รวมทีมกันฉันกลัวว่าจะยิงไม่ได้หนึ่งประตู กลยุทธ์ของแนชไม่ซับซ้อนเพราะ D’Antoni นั่งอยู่ข้างๆ ซึ่งแตกต่างจากจรวดในอดีต D’Antoni

ใช้ทักษะการส่งผ่านของ เล่นเกมยิงปลาฟรี เพื่อเพิ่มการถ่ายโอนจำนวนมากทำให้เขาสามารถทำหน้าที่เป็นองค์กรไปข้างหน้าได้ การมาถึงของ Harden สามารถบรรเทาความกดดันของ Durant ได้ในระดับหนึ่งตราบใดที่คนอื่น ๆ สามารถทำประตูได้แม้ว่าเขาจะยืนอยู่ข้างๆและมองว่ามันเป็นเหยื่อ แต่มันก็เป็นการปกป้องร่างกายของเขาเช่นกัน

ฮาร์เดนฝึกกับดูแรนท์ ในการฝึกดูแรนท์เป็นครึ่งหนึ่ง ของเจ้านายของเขา ดังนั้นฉันเชื่อว่าพวกเขา จะไม่มีปัญหากับพวกอวน แต่ปัญหาของเออร์วิง ยังไม่ได้รับการแก้ไขและ Nets ยังไม่ได้ปรับทุกข์อะไร ปัญหาใหญ่ที่สุดของเขาคือตอนนี้เขาไม่ได้คิดเรื่องบาสเก็ตบอลและนี่คือสิ่งที่ดูแรนท์

และฮาร์เดนเป็นสิ่งต้องห้าม ความยุติธรรมที่ใหญ่ที่สุด ในสนามบาสเก็ตบอล คือการเล่นครั้งละห้าคนเท่านั้น คุณมี “บิ๊กทรี” และคุณสามารถมีได้เพียงห้าคน “บิ๊กทรี” แข็งแกร่ง แต่อีกสองตำแหน่งอ่อนแอไปหน่อย เกี่ยวกับประเด็นนี้ James มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเมื่อเขาและ Wade และ Bosh ไปสู่รูปแบบ “Big Three”

พวกเขาไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ในปีแรก หากพวกเขาได้แชมป์พวกเขาต้องหา Ray Allen ดังนั้น ‘บิ๊กทรี’ แห่งอวนจึงยังคงเต็มไปด้วยความไม่รู้ Lakers ไม่มี “บิ๊กทรี” แต่ Lakers ทำ แต่ตาข่ายไม่มี ในเกม Lakers ทุกวันนี้ทุกคนยังเห็นว่า Gasol ไม่ใช่มังสวิรัติดูเหมือนว่าเขาจะเล่นบาสเก็ตบอลเพื่อสุขภาพ

แต่เมื่อหยุดอยู่ที่นั่นผู้พิทักษ์ ของฝ่ายตรงข้ามต้องเปลี่ยนรูปแบบการเล่น และ Lakers มี “Master Key” จนถึงตอนนี้พวกเขาเล่นกับ Durant ได้ไม่ดีนัก หากพวกเขาพบกันในรอบชิงชนะเลิศ Durant คือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่เดวิสพบและเดวิสก็เป็นความท้าทาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ดูแรนต์ต้องเผชิญ ขอแนะนำ เกมตกปลา เว็บพนันที่สามารถทำเงินได้จริง ยิงปลาได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน